Đặt hẹn tư vấn

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ -
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Cắt da thừa, lấy mỡ mi mắt trên

Mỡ bọng mắt , da chùng, mỡ thừa… khiến đôi mắt trở nên già nua, mệt mỏi. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng vì chỉ với 1 tiểu phẫu lấy mỡ mi mắt bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt tinh anh, sạch hoàn toàn mỡ thừa, giúp đôi mắt trẻ và có chiều sâu hơn.

Bạn biết gì về công nghệ lấy mỡ mí mắt?

Lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu nhằm loại bỏ bọng mỡ, da thừa thông qua vết rạch mở siêu nhỏ trên đường nhăn tự nhiên của mí trên sau đó loại bỏ da chùng, mỡ thừa và khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Sau tiểu phẫu sẽ mang lại gì cho đôi mắt bạn.

1. Loại bỏ bọng mỡ ở cả mí trên và mí dưới, giúp đôi mắt trẻ và có chiều sâu hơn.

2. Không ảnh hưởng thị lực, cơ nâng mi…

3. Đẹp ngay sau khi làm, không đau sưng, không sẹo.

Đây là kỹ thuật đơn giản, không tác động đến cấu trúc nhãn cầu, không ảnh hưởng tới thị lực, giác mạc, cơ nâng mi. Đây là sự lựa chọn của nhiều phụ nữ giúp trả lại vẻ đẹp cho đôi mắt.

Những ai nên thực hiện cắt da thừa mí mắt trên?
1. Cắt da thừa mí mắt trên không phải là kỹ thuật dành cho mọi đối tượng khách hàng mà chỉ dành cho một số người nhất định.

2. Nhất là những đối tượng khách hàng đã bước sang tuổi 30 và làn da mí mắt đã có dấu hiệu lão hóa và sa trễ khiến đôi mắt bạn bị mất đi vẻ trẻ trung.

3. Đồng thời, dịch vụ này cũng dành cho những người có nhiều da trùng, và bọng mỡ mí trên nhiều, khiến đôi mắt lúc nào cũng trong tình trạng sưng bóng như mới ngủ dậy.

4. Hoặc những người đã gặp những tổn thương khiến mắt bị sụp mí và ngày càng nặng làm ảnh hưởng đến thị lực cũng như khuôn mắt.

5. Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt trên không dành cho riêng ai mà dành cho cả hai đối tượng nam và nữ.

Quy trình cắt da thừa, lấy mỡ mi mắt trên.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.
Bác sỹ chuyên khoa mắt trực tiếp xem xét và tư vấn cho khách hàng. Từ đó, người thực hiện xác định lượng da dư và mỡ thừa cần loại bỏ, ứng dụng công nghệ phù hợp.

Bước 2: Chuẩn bị trước phẫu thuật.
Sau khi sát khuẩn sạch vùng mắt, bác sỹ xác định lượng mỡ , da thừa 2 bên cân xứng và phù hợp với khuôn mặt.

Bước 3: Thực hiện cắt da, lấy mỡ thừa.
Sau khi gây tê,bác sỹ thận trọng để đường rạch da trên mi mắt phải thật chính xác và mềm mại. tiếp theo sẽ loại bỏ da hay cục mỡ thừa ở mí mắt thật hợp lý, 2 bên cân xứng. Bác sỹ khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ khéo léo để không xuất hiện sẹo xấu, kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, ít xâm lấn.

Bước 4: Tái khám và thực hiện chăm sóc sau hậu phẫu đúng hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa.

– Băng lại đường phẫu thuật bằng urgo nhỏ trong 3-5 ngày đầu.

– Chườm đá để giảm sưng, phù nề.

– Kiêng ăn những thức ăn như rau muống, thịt gà, đồ nếp trong vòng 1 tháng từ ngày phẫu thuật.

– Tránh ánh nắng mặt trời, đeo kính dâm. Tránh để mắt làm việc quá sức.

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ.

– Cắt chỉ sau5- 7 ngày, sau tuần thứ 2 sau cắt chỉ mới được trang điểm vào mắt.

– Tái khám theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.

Tại sao nên lựa chọn phẫu thuật Cắt da thừa, lấy mỡ mi mắt trên tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Hà Nội?

1. Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi tập hợp các chuyên gia, các Bác sỹ phẫu thuật giỏi được đào tạo bài bản trong nước cũng như nước ngoài: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc,...

2. Các Bác sỹ là thành viên của những hiệp hội Bác sỹ phẫu thuật nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: Hội Bác sỹ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASPS), Hội các Bác sỹ phẫu thuật Hoa Kỳ (ACS)…

Hệ thống phòng mổ được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ hệ thống ánh sáng, giường nằm, thiết kế phòng phù hợp cho mọi ca phẫu thuật.

3. Đội ngũ Bác sỹ giỏi, công nghệ phẫu thuật hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật hài lòng, đảm bảo an toàn, chất lượng, uy tín và thực hiện chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ SĐT 0983364455 hoặc 01633185767 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám cụ thể. Hoặc đến trực tiếp Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ tại tầng 3 nhà A5 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội số 1 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Đặt hẹn tư vấn

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin chính xác để chúng tôi có thể liên lạc được với quý khách sớm nhất có thể.
Lưu ý hãy điền thông tin lịch hẹn mong muốn của quý khách.

Leave this empty:

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội