Đặt hẹn tư vấn

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ -
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Cấy mỡ rành gò má

Gò má là một trong những bộ phần quan trọng quyết định hình dáng gương mặt của một người. Nhưng theo thời gian những sợi Collagen, Elastin bị co teo, thiếu hụt hoặc do gầy gò, do khiếm khuyết bẩm sinh sẽ khiến hai bên gò má của bạn hóp lại dẫn đến gương mặt của bạn già nua, mệt mỏi trông thiếu sức sống và mất tính thẩm mỹ. Chính vì thế nhu cầu làm đầy hai bên má hiện đang rất được ưa chuộng

Cấy mỡ rành gò má là gì?

Phương pháp cấy mỡ rành gò má nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp, làm đầy gò má cũng như mang đến cho khách hàng một gương mặt đầy đặn, căng tròn, trẻ trung và hài hòa. Đây là phương pháp lấy mỡ dư thừa từ các vùng khác trên cơ thể như bụng, đùi, cánh tay … chiết lọc để lấy mỡ nguyên chất sau đó cấy vào vùng rành gò má.

Cấy mỡ đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ đặc biệt của công nghệ hiện đại. Tại Việt Nam, Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong số ít địa chỉ đáp ứng được đầy đủ các yếu tố đó:
– Toàn bộ quy trình cấy mỡ đều được thực hiện theo đúng quy chuẩn của bộ y tế- sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.
– Máy móc li tâm lượng mỡ được hút ra bên ngoài là thế hệ mới nhất được nhập khẩu trực tiếp, từng tế bào mỡ được chiết tách vô khuẩn giữ lại những tế bào khỏe mạnh nhất.

Trường hợp nào nên cấy mỡ rành gò má?

– Người mong muốn cải thiện nhan sắc của bản thân.
– Người có gò má hóp do bẩm sinh.
– Người có gò má hóp do gầy gò.
– Người có gò má do ảnh hưởng của tuổi tác.
– Người có gò má không cân xứng, hài hòa, mất thẩm mỹ.

Quy trình Cấy mỡ rành gò má an toàn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra để biết tình trạng gương mặt, gò má như thế nào từ đó đưa ra những phương pháp điều trị thích hợp nhất cho khách hàng. Đồng thời tư vấn việc lấy mỡ ở bộ phận nào phù hợp với mỗi khách hàng.

Bước 2: Làm sạch vùng điều trị. Xét nghiệm máu, kiểm tra huyết áp và gây tê.

Khách hàng sẽ được kiểm tra máu, đo huyết áp nhằm đảm bảo đầy đủ sức khỏe

Chuyên viên sẽ làm sạch vùng cần cấy mỡ và vùng được lấy mỡ. Khách hàng sẽ được xét nghiệm máu, đo huyết áp nhằm đảm bảo khách hàng đủ sức khỏe để thực hiện dịch vụ. Sau đấy khách hàng sẽ được gây tê nhằm tránh cảm giác khó chịu trong quá trình điều trị.

Bước 3: Tiến hành lấy mỡ thừa và khoảng 5ml máu tự thân

Lượng mỡ thừa được lấy nhiều nhất ở các bộ phần như: vùng bụng, mông, đùi, tay…

Bước 4: Tiến hàng quay ly tâm mỡ và máu

Bác sĩ sẽ dử dụng thiết bị hiện đại quay ly tâm nhằm chọn ra mỡ tế bào gốc thuần khiết.

Máu của khách hàng cũng được quay ly tâm nhằm lọc lấy tế bào huyết tương giàu tiểu cầu.

Sau khi lọc tách được mô mỡ thuần khiết, bác sĩ sẽ pha với một ít tế bào huyết tương giàu tiểu cầu nhằm kích thích, nuôi dưỡng các tế bào mỡ được phát triển và tăng sinh một cách tốt nhất. Từ đó sẽ đảm bảo được tính lâu dài, an toàn và đầy đặn cho gương mặt.

Bước 5: Tiến hành cấy mỡ rành gò má

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị y tế cùng công nghệ hiện đại nhẹ nhàng khéo léo cấy lượng mỡ thuần khiết đã pha huyết tương giàu tiểu cầu vào bên dưới gò má của khách hàng.

Quy trình cấy mỡ rành gò má

Bước 6: Hướng dẫn thực hiện chăm sóc hậu phẫu và tái khám theo đúng hướng dẫn của bác sĩ

Sau cấy mỡ rành gò má, khách hàng có thể sinh hoạt, làm việc bình thường.

Chú ý thực hiện chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ:

– Sau khi cấy mỡ trong vòng 24 giờ đầu tiên hạn chế sự va đập, tiếp cúc vào vùng cấy, không bơi lội hay hoạt động mạnh.
– Không xông hơi hay chườm nóng trong vòng 1 tháng sau điều trị.
– Sau cấy mỡ khoảng 2 tuần, khi các tinh thể mỡ đã thích ứng và gắn chặt vào mô thì bạn có thể massage nhẹ nhàng để lượng mỡ cấy lan đều.
– Không thực hiện các điều trị với công nghệ cao tại vùng cấy mỡ trong tháng đầu khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ.
– Thực hiện uống thuốc và tái khám theo các chỉ định của bác sĩ.
Để đảm bảo an toàn và có được kết quả như mong đợi, bạn nên tuân thủ hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Tại sao nên lựa chọn phẫu thuật Cấy mỡ rành gò má tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Hà Nội?

1. Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi tập hợp các chuyên gia, các Bác sỹ phẫu thuật giỏi được đào tạo bài bản trong nước cũng như nước ngoài: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc,...

2. Các Bác sỹ là thành viên của những hiệp hội Bác sỹ phẫu thuật nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: Hội Bác sỹ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASPS), Hội các Bác sỹ phẫu thuật Hoa Kỳ (ACS)…

Hệ thống phòng mổ được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ hệ thống ánh sáng, giường nằm, thiết kế phòng phù hợp cho mọi ca phẫu thuật.

3. Đội ngũ Bác sỹ giỏi, công nghệ phẫu thuật hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật hài lòng, đảm bảo an toàn, chất lượng, uy tín và thực hiện chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ SĐT 0983364455 hoặc 01633185767 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám cụ thể. Hoặc đến trực tiếp Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ tại tầng 3 nhà A5 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội số 1 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Đặt hẹn tư vấn

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin chính xác để chúng tôi có thể liên lạc được với quý khách sớm nhất có thể.
Lưu ý hãy điền thông tin lịch hẹn mong muốn của quý khách.

Leave this empty:

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội