Đặt hẹn tư vấn

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ -
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Chữa cười hở lợi

Sở hữu nụ cười đẹp, rạng rỡ sẽ giúp bạn tự tin hơn trong các mối quan hệ và ghi điểm trong mắt người đối diện. Nhưng ngược lại, nụ cười với khuyết điểm hở lợi lại khiến nhiều bạn kém duyên hơn, tự ti mỗi khi giao tiếp. Để khắc phục nhược điểm này, phương pháp chữa cười hở lợi tại Khoa phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã được ứng dụng thành công và mang lại nụ cười rạng rỡ cho phái đẹp.

Chữa cười hở lợi là gì?

Chữa cười hở lợi là phương pháp điều chỉnh răng, lợi và môi sao cho cân đối. Có nhiều trường hợp cười hở lợi, tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ tiến hành cắt lợi, kết hợp với mài bờ viền xương ổ và mặt ngoài xương ổ răng, chỉnh nha, chỉnh hàm cân xứng với cơ môi, mang đến nụ cười tươi tắn, rạng rỡ.

Quy trình chữa cười hở lợi.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Thăm khám nhằm xác định tình trạng răng hàm và nguyên nhân bằng hệ thống máy CT 3D, từ đó chỉ định phương pháp chữa trị phù hợp.
Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê
Bước 3: Tiến hành phẫu thuật: Dựa theo chỉ định điều trị trước đó mà nha sĩ sẽ thực hiện chữa cười hở lợi.
– Nếu nguyên nhân do răng ngắn, nướu phát triển quá mức: Nha sĩ sẽ thực hiện kéo dài chân răng bằng cách loại bỏ một phần nướu.
– Nếu răng khấp khểnh, hô gây cười hở lợi: Nha sĩ sẽ chỉ định niềng răng bằng cách sử dụng các khí cụ chỉnh nha sắp xếp các răng về lại đúng vị trí, đồng đều với răng hàm dưới.
Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc và hẹn lịch tái khám.

Ưu điểm của phương pháp chữa cười hở lợi.

– Mang đến nụ cười rạng rỡ, tự nhiên: Chữa cười hở lợi sẽ khắc phục hoàn toàn nụ cười kém duyên, mà thay vào đó là nụ cười rạng rỡ, tự nhiên.
– An toàn tuyệt đối: Chữa cười hở lợi đơn giản chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không hề gây đau, được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện nên an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo hay di chứng.
– Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài: Chữa cười hở lợi sẽ mang đến nụ cười đẹp tự nhiên lâu dài mà không cần phải đi chữa nhiều lần.

Tại sao nên lựa chọn phẫu thuật Chữa cười hở lợi tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Hà Nội?

1. Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi tập hợp các chuyên gia, các Bác sỹ phẫu thuật giỏi được đào tạo bài bản trong nước cũng như nước ngoài: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc,...

2. Các Bác sỹ là thành viên của những hiệp hội Bác sỹ phẫu thuật nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: Hội Bác sỹ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASPS), Hội các Bác sỹ phẫu thuật Hoa Kỳ (ACS)…

Hệ thống phòng mổ được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ hệ thống ánh sáng, giường nằm, thiết kế phòng phù hợp cho mọi ca phẫu thuật.

3. Đội ngũ Bác sỹ giỏi, công nghệ phẫu thuật hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật hài lòng, đảm bảo an toàn, chất lượng, uy tín và thực hiện chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ SĐT 0983364455 hoặc 01633185767 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám cụ thể. Hoặc đến trực tiếp Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ tại tầng 3 nhà A5 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội số 1 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Đặt hẹn tư vấn

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin chính xác để chúng tôi có thể liên lạc được với quý khách sớm nhất có thể.
Lưu ý hãy điền thông tin lịch hẹn mong muốn của quý khách.

Leave this empty:

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội