Đặt hẹn tư vấn

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ -
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Điều trị sụp mi mắt

Sụp mí mắt là tình trạng mí mắt trên bị trùng thấp xuống, che khuất 1 phần của mắt, hoặc hoàn toàn mắt khiến cho mắt bị cản trở và ảnh hưởng đến tầm nhìn và thẩm mỹ mắt cũng như khuôn mặt.

Treo mi bằng vạt cơ trán là phương pháp hiệu quả, an toàn được phát minh từ đầu thế kỷ 20 ở các nước tiên tiến trong việc điều trị sụp mi bẩm sinh cho trẻ mà Khoa Phẫu thuật Tạo hình- Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội là đơn vị duy nhất ở Việt Nam đã cải tiến và áp dụng thành công phương pháp này.

Quy trình điều trị sụp mi mắt bằng vạt cơ trán.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám.
Bác sỹ chuyên khoa mắt trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp phù hợp với tình trạng mi mắt bị sụp của bạn.

Bước 2: chuẩn bị trước phẫu thuật.
Sát khuẩn và gây tê tại chỗ, đảm bảo cho bạn hoàn toàn thoải mái, không đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật.
Bác sỹ tiến hành 2 đường mổ trên cung mày và mi trên để vừa xoay vạt cơ trán xuống treo mi vừa tạo hình nếp mí thẩm mỹ nhưng vẫn bảo tồn các thần kinh vận động và thần kinh cảm giác giúp hồi phục tốt nhất sau mổ. Phương pháp này được áp dụng không chỉ ở các BN sụp mi bẩm sinh mà còn các trường hợp sụp mi mắc phải do chấn thương.

Đảm bảo dưới đôi bàn tay khéo léo và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt cùng với phòng mổ đạt chuẩn quốc tế tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Đại Học Y Hà Nội chắc chắn đôi mắt bị sụp mí của bạn sẽ biến mất, thay vào đó là đôi mắt tinh nhanh, tươi trẻ, mí đẹp tự nhiên, cân đối. Từ đó khuôn mặt bạn cũng trở nên đẹp, cuốn hút, ưa nhìn hơn.

Bước 4: tư vấn và chăm sóc sau phẫu thuật.
– Treo mi bằng vạt cơ trán chỉ áp dụng cho sụp mi bẩm sinh và sụp mi mắc phải chứ không áp dụng cho sụp mi do thừa da mi ở người lớn tuổi. Bởi ở trường hợp người tuổi cao, do sự đàn hồi tổ chức yếu dẫn đến da thừa, gây sụp mi thì phải tiến hành cắt da thừa tạo mí thẩm mỹ.
– Treo mi ở bất kỳ phương pháp nào cũng xảy ra tình trạng hở mi và khô giác mạc sau mổ. Do vậy bắt buộc BN phải tuân thủ việc tra thuốc mỡ (ban đêm) kín toàn bộ nhãn cầu để tránh khô giác mạc và phải nhỏ nước muối sinh lý nhiều lần (ban ngày) để giúp giác mạc không bị khô, không bị bong ra có thể gây mù lòa.
– Nếu tuân thủ việc theo dõi và khám lại đúng lịch hẹn của bác sĩ, tình trạng này sẽ cải thiện dần, chỉ 3 – 6 tháng sau mổ BN có thể nhắm kín mắt được.

Tại sao nên lựa chọn phẫu thuật Điều trị sụp mi mắt tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Hà Nội?

1. Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi tập hợp các chuyên gia, các Bác sỹ phẫu thuật giỏi được đào tạo bài bản trong nước cũng như nước ngoài: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc,...

2. Các Bác sỹ là thành viên của những hiệp hội Bác sỹ phẫu thuật nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: Hội Bác sỹ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASPS), Hội các Bác sỹ phẫu thuật Hoa Kỳ (ACS)…

Hệ thống phòng mổ được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ hệ thống ánh sáng, giường nằm, thiết kế phòng phù hợp cho mọi ca phẫu thuật.

3. Đội ngũ Bác sỹ giỏi, công nghệ phẫu thuật hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật hài lòng, đảm bảo an toàn, chất lượng, uy tín và thực hiện chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ SĐT 0983364455 hoặc 01633185767 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám cụ thể. Hoặc đến trực tiếp Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ tại tầng 3 nhà A5 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội số 1 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Đặt hẹn tư vấn

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin chính xác để chúng tôi có thể liên lạc được với quý khách sớm nhất có thể.
Lưu ý hãy điền thông tin lịch hẹn mong muốn của quý khách.

Leave this empty:

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội