Đặt hẹn tư vấn

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ -
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Mở rộng góc mắt trong

Dịch vụ mở góc mắt tại khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ- Tầng 3, nhà A5- Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội là giải pháp tối ưu mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Với quy trình và kỹ thuật thực hiện chuẩn xác, đôi mắt nhỏ hẹp, chảy xệ, xếch ngược sẽ được cải thiện hoàn toàn chỉ sau 1 lần điều trị.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là gì?

Phẫu thuật mở góc mắt là phương pháp thẩm mỹ tạo hình đôi mắt hoàn hảo với khuôn mắt to tròn, khoảng cách 2 mắt phù hợp cho dáng mắt cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đặc biệt, sau khi thực hiện mở góc mắt, diện mạo của bạn sẽ được thay đổi, mọi khiếm khuyết như bọng mỡ mắt, da chùng dưới mắt chảy xệ sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Ai nên chọn dịch vụ mở rộng góc mắt trong?
– Góc mắt trong hẹp
– Khuôn mắt nhỏ, ngắn hoặc khoảng cách giữa 2 mắt quá lớn
– Người có đôi mắt xếch ngược
– Người có đôi mắt chảy xệ, nhăn nheo
– Chống chỉ định với những khách hàng không đảm bảo đủ các điều kiện về sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ có thai và người có dấu hiệu bất ổn về tâm lý.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ mở góc mắt tại khoa phẫu thuật tạo hình- Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội:
– Tạo hình đôi mắt to đẹp tự nhiên
Chỉ một thời gian ngắn sau phẫu thuật, bạn sẽ có được khuôn mắt to, tròn, tươi tắn, xinh đẹp, cân đối và không ảnh hưởng tới thị lực.
– Quy trình thực hiện an toàn tuyệt đối
Kỹ thuật phẫu thuật mở rộng góc mắt hiện đại hạn chế tối đa xâm lấn, không cần bóc tách nhiều nên an toàn tuyệt đối cho cơ thể, không lo nhiễm khuẩn hay biến chứng nào. Kích thước rạch nhỏ cho thời gian phục hồi nhanh chóng.
– Đảm bảo tính thẩm mỹ.

Với đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ phẫu thuật giỏi được đào tạo bài bản trong nước cũng như nước ngoài: Hoa Kỳ, Nga, Hàn Quốc…cùng với cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế chắc chắn bạn được tạo góc mắt thẩm mỹ, không gây đau đớn hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào khi thực hiện phẫu thuật. Khi kết thúc phẫu thuật, bạn có thể sinh hoạt lại bình thường ngay không cần thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên bạn nên tuân thủ những chỉ dẫn chăm sóc tại nhà từ bác sĩ.

Quy trình mở rộng góc mắt trong.

Bước 1: tham khảo và tư vấn.
Bác sỹ chuyên khoa mắt thăm khám trực tiếp và tư vấn cặn kẽ nhằm xác định Xác định tình trạng mắt và lượng da thừa cần lấy đi ở khóe mắt hoặc góc mắt để từ đó đưa ra phương pháp phù hợp và cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ và đánh dấu các vị trí phẫu thuật.
Các bác sỹ phẫu thuật cẩn thận, tỉ mỉ đánh dấu để tạo khuôn mắt thẩm mỹ phù hợp với từng khách hàng

Bước 3: Gây tê tại chỗ.
Bác sỹ sẽ gây tê tại chỗ cho bạn đảm bảo trong suốt quá trình phẫu thuật bạn không cảm giác đau đớn, khó chịu. Kết thúc phẫu thuật cũng không ảnh hưởng tới mắt hay chế độ sinh hoạt của bạn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt.
Bác sỹ phẫu thuật tiến hành mở rộng góc mắt theo đường đã đánh dấu trước đó, tạo đường rạch, loại bỏ da thừa, điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt hoặc nếp chân vịt.
Sau đó điều chỉnh tuyến lệ, khâu bằng chỉ thẩm mỹ sát bên trong mắt để không lộ sẹo và có hình dáng tự nhiên.

Bước 5: Tái khám và thực hiện chăm sóc hậu phẫu đúng hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa.
– Sau mổ bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau trong những ngày đầu 3-5 ngày tùy thuộc phương pháp phẫu thuật và khả năng dung nạp của bạn.
– Bạn sẽ sinh hoạt bình thường ngay hôm sau, và có thể làm việc trở lại sau 1-2 ngày tùy thuộc vào tính chất của công việc.
– Giữ vết mổ khô,thay bang 2 ngày/ 1 lần
– Tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ.

Tại sao nên lựa chọn phẫu thuật Mở rộng góc mắt trong tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Hà Nội?

1. Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi tập hợp các chuyên gia, các Bác sỹ phẫu thuật giỏi được đào tạo bài bản trong nước cũng như nước ngoài: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc,...

2. Các Bác sỹ là thành viên của những hiệp hội Bác sỹ phẫu thuật nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: Hội Bác sỹ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASPS), Hội các Bác sỹ phẫu thuật Hoa Kỳ (ACS)…

Hệ thống phòng mổ được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ hệ thống ánh sáng, giường nằm, thiết kế phòng phù hợp cho mọi ca phẫu thuật.

3. Đội ngũ Bác sỹ giỏi, công nghệ phẫu thuật hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật hài lòng, đảm bảo an toàn, chất lượng, uy tín và thực hiện chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ SĐT 0983364455 hoặc 01633185767 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám cụ thể. Hoặc đến trực tiếp Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ tại tầng 3 nhà A5 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội số 1 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Đặt hẹn tư vấn

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin chính xác để chúng tôi có thể liên lạc được với quý khách sớm nhất có thể.
Lưu ý hãy điền thông tin lịch hẹn mong muốn của quý khách.

Leave this empty:

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội