Đặt hẹn tư vấn

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ -
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Nâng mũi L-line

Nâng mũi L line cho dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối và duy trì với thời gian lâu dài đang được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, nâng mũi L line là gì, nó có khác biệt với nâng mũi S line hay không, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau:

Nâng Mũi L-Line Là Gì?

Nâng mũi L line chính là phương pháp nâng mũi hiện đại dành cho nam giới, đem lại vẻ đẹp nam tính và mạnh mẽ cho phái mạnh.
Mũi L line chính là dáng mũi với phần sống mũi thẳng, gọn. Trong đó, phần đầu và cánh mũi nhỏ, lỗ mũi bé và kín hình hạt chanh hoặc hạt xoài, khi nhìn vào mang đến vẻ đẹp độc đáo và mạnh mẽ, giúp gương mặt trở nên ấn tượng và thon gọn hơn.

Nếu xét về phương diện thẩm mỹ, dáng mũi L-line tạo ra 1 vẻ đẹp không những hài hòa cho khuôn mặt, mà còn tạo sự cá tính, sang chảnh trẻ trung và đẳng cấp khi thực hiện. Đây cũng chính là lý do vì sao phẫu thuật mũi L line được phái mạnh lựa chọn và thực hiện trong thời gian qua.

Nâng Mũi L-Line Có Phải Là Nâng Mũi S-Line Không ?

Nhiều khách hàng thực hiện thẩm mỹ nâng mũi đều thắc mắc và hoài nghi không biết nâng mũi S line và sửa mũi L Line có phải là cùng một phương pháp nhưng được gọi với tên khác nhau.

Thực chất, hai phương pháp này hoàn toàn khác nhau.

➢ Mũi S line chính là mũi chữ S mềm mại, tự nhiên theo chuẩn mực của các nước phương Đông, đặc biệt là Hàn Quốc. Phương pháp này được đánh giá là lựa chọn tối ưu nhất vì nó có thể điều chỉnh mọi góc độ của dáng mũi để tạo sự mềm mại và tự nhiên cho người thực hiện. Các nhà nhân tướng học trên thế giới lấy dáng mũi S line là chuẩn mực cho vẻ đẹp của người phụ nữ.

➢ Với dáng mũi L line thì lại khác, đây là công nghệ nâng mũi thường áp dụng cho nam giới hoặc người phụ nữ có “gương mặt mang hơi hướng phương Tây”.

Về kỹ thuật, dáng mũi L line là dáng mũi đặc trưng và phổ biến của người phương Tây, khi nhìn nghiêng sẽ tạo nên dáng chữ L thẳng tắp, mạnh mẽ và vô cùng thanh tú. Nhưng nói vậy không có nghĩa là phụ nữ không thể nâng mũi L line, nếu mọi người yêu thích vẫn có thể thực hiện được. Thông thường, phụ nữ Á Đông phù hợp với dáng mũi S line còn nam giới của chúng ta mới lựa chọn thực hiện dáng mũi L line.

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Hà Nội áp dụng những phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất, chuyển giao công nghệ từ nước ngoài với đội ngũ bác sĩ lành nghề chắc chắc sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp, thanh tú, tự nhiên, phù hợp với gương mặt.

Tại sao nên lựa chọn phẫu thuật Nâng mũi L-line tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Hà Nội?

1. Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi tập hợp các chuyên gia, các Bác sỹ phẫu thuật giỏi được đào tạo bài bản trong nước cũng như nước ngoài: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc,...

2. Các Bác sỹ là thành viên của những hiệp hội Bác sỹ phẫu thuật nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: Hội Bác sỹ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASPS), Hội các Bác sỹ phẫu thuật Hoa Kỳ (ACS)…

Hệ thống phòng mổ được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ hệ thống ánh sáng, giường nằm, thiết kế phòng phù hợp cho mọi ca phẫu thuật.

3. Đội ngũ Bác sỹ giỏi, công nghệ phẫu thuật hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật hài lòng, đảm bảo an toàn, chất lượng, uy tín và thực hiện chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ SĐT 0983364455 hoặc 01633185767 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám cụ thể. Hoặc đến trực tiếp Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ tại tầng 3 nhà A5 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội số 1 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Đặt hẹn tư vấn

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin chính xác để chúng tôi có thể liên lạc được với quý khách sớm nhất có thể.
Lưu ý hãy điền thông tin lịch hẹn mong muốn của quý khách.

Leave this empty:

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội