Đặt hẹn tư vấn

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ -
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phẫu thuật căng da đùi

Căng da đùi sẽ giúp bạn biến giấc mơ về một cặp đùi thon gọn và săn chắc thành sự thật.

Căng da đùi là gì?

Đùi thon, chân dài là mong ước của tất thảy chị em phụ nữ. Nhưng vì quá trình lão hóa hay giảm cân đột ngột, vùng da đùi bị chảy xệ và nhăn nheo khiến chúng ta mất tự tin. Vậy thì, căng da đùi sẽ giúp bạn biến giấc mơ về một cặp đùi thon gọn và săn chắc thành sự thật.

Có 3 kỹ thuật căng da đùi

Căng da đùi ngoài: Căng da đùi ngoài giúp thắt chặt vùng da phía trước và phía ngoài của đùi, Bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ ở phần đùi trên (gần bẹn), rồi kéo lớp da lên phía vết rạch. Sau đó, phần da thừa được cắt bỏ, vùng da đùi sẽ thắt chặt lại. Vết sẹo mổ nằm khuất trong quần lót, nên không ảnh hưởng đến thẩm mỹ vùng đùi.

Căng da đùi trong: Thủ thuật được tiến hành nhờ vết mổ nhỏ tại vùng bẹn và thường được kết hợp với phương pháp hút mỡ đùi. Sau khi lượng mỡ và da thừa được cắt bỏ, vùng da đùi sẽ trở nên săn chắc và gọn gàng.

Căng da đùi giữa: Phẫu thuật căng da đùi giữa giúp loại bỏ hiệu quả mô dư ở đùi trong, lấy lại hình dáng săn gọn cho chiếc đùi. Kỹ thuật này bắt đầu từ vết rạch nhỏ ở vùng bẹn, rồi kéo dài xuống phía dưới (gần đầu gối). Nhờ vậy, phần da dư thừa bên trong đùi được loại bỏ sạch sẽ.

Trường hợp nên căng da đùi

– Da đùi lỏng lẻo, bị dư do giảm cân đột ngột.
– Da vùng đùi chảy xệ và trùng nhão bởi quá trình lão hóa.
– Chiếc đùi to quá cỡ khiến vóc dáng của bạn mất cân đối.
– Bạn mong muốn một cặp đùi thon gọn và duỗi dài hơn.

Quá trình thực hiện

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ kiểm sức khỏe và xác định tình trạng vùng da đùi. Sau đó, tư vấn cụ thể cho khách hàng phương pháp căng da đùi. Một số trường hợp sẽ được yêu cầu hút mỡ để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt .

Bước 2: Đánh dấu đường mổ

Bác sĩ sẽ lấy số đo vùng đùi, xác định phần da dư thừa cần loại bỏ và thiết kế đường mổ an toàn.

Đường mổ căng da đùi được thực hiện ở vùng khuất

Bước 3: Gây mê

Phẫu thuật căng da đùi thường phải gây mê toàn thân.

Bước 4: Phẫu thuật căng da đùi

Bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật căng da đùi phù hơp. Đường mổ có thể ở mặt ngoài hoặc mặt trong của đùi, nhưng đều nằm trong vùng có quần áo che phủ, nên rất khó thấy. Sau khi lấy hết lượng mỡ và da dư thừa, Bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Phẫu thuật căng da đùi tại khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viên Đại học y Hà Nội được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm và diễn ra tại khác phòng mổđạt chuẩn quốc tế. Do đó, khách hàng có thể an tâm về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Tại sao nên lựa chọn phẫu thuật Phẫu thuật căng da đùi tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Hà Nội?

1. Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi tập hợp các chuyên gia, các Bác sỹ phẫu thuật giỏi được đào tạo bài bản trong nước cũng như nước ngoài: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc,...

2. Các Bác sỹ là thành viên của những hiệp hội Bác sỹ phẫu thuật nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: Hội Bác sỹ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASPS), Hội các Bác sỹ phẫu thuật Hoa Kỳ (ACS)…

Hệ thống phòng mổ được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ hệ thống ánh sáng, giường nằm, thiết kế phòng phù hợp cho mọi ca phẫu thuật.

3. Đội ngũ Bác sỹ giỏi, công nghệ phẫu thuật hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật hài lòng, đảm bảo an toàn, chất lượng, uy tín và thực hiện chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ SĐT 0983364455 hoặc 01633185767 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám cụ thể. Hoặc đến trực tiếp Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ tại tầng 3 nhà A5 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội số 1 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Đặt hẹn tư vấn

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin chính xác để chúng tôi có thể liên lạc được với quý khách sớm nhất có thể.
Lưu ý hãy điền thông tin lịch hẹn mong muốn của quý khách.

Leave this empty:

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội