Đặt hẹn tư vấn

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ -
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phẫu thuật làm mỏng môi dày

Một đôi môi gợi cảm, quyến rũ là không quá mỏng cũng không quá dày, hài hòa với các đường nét trên mặt. Đôi môi cũng được đánh giá là điểm thu hút nhất trên khuôn mặt phụ nữ, không những thế đôi môi còn ảnh hưởng đến tướng số. Vì vậy có được đôi môi đẹp là mơ ước của rất nhiều chị em. Ngày nay, khi khoa học công nghệ phát triển, đặc biệt là ngành thẩm mỹ, bất kì ai cũng có thể sở hữu đôi môi đẹp. Tại Khoa phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Hà Nội, công nghệ làm mỏng môi ra đời đã mang đến bờ môi gợi cảm, quyến rũ cùng sự tự tin cho hàng nghìn phụ nữ.

Phẫu thuật làm mỏng môi dày là như thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi là làm cho môi dày thành môi mỏng và tạo những đường gợn nhỏ cho môi thêm gợi cảm. Phần môi thừa cần cắt bỏ đi nằm ở đường ranh giới môi ướt – môi khô trở vào trong niêm mạc sau tiểu phẫu bạn sẽ có đôi môi xinh đẹp gợi cảm.

Ai nên làm thẩm mỹ làm mỏng môi dày?

– Những người có môi quá dày.
– Những người có đôi môi không cân đối.
– Chỉ định cho cả nam và nữ.

Quy trình phẫu thuật làm mỏng môi dày

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn dáng môi, phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với khách hàng.

Bước 2: Gây tê: Bác sĩ tiến hành gây tê vùng môi

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật làm mỏng môi.

Bước 4: Kiểm tra: Bác sĩ kiểm tra và dặn dò chăm sóc sau phẫu thuật.

Tại sao nên lựa chọn làm mỏng môi tại Khoa phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Hà Nội?

– Bệnh viên uy tín hàng đầu cả nước.
– Đội ngũ các chuyên gia đầu ngành, dày dặn kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mĩ, với con mắt tinh tường và sắc bén sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối sau khi phẫu thuật.
– Sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ được sở hữu đôi môi xinh xắn và nữ tính: Chỉ với thủ thuật cắt bỏ niêm mạc da, thu gọn bờ môi thô, dày thành mỏng với những đường cong lôi cuốn, bạn sẽ sở hữu đôi môi hoàn toàn tự nhiên, nữ tính.
– Không đau, khách hàng có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
– An toàn , không để lại sẹo: Mọi thao tác thực hiện đều được tiến hành bởi các bác sỹ uy tín. Có nhiều năm kinh nghiệm, tuân thủ tuyệt đối theo tiêu chuẩn mực y tế, đảm bảo an toàn.
– Kết quả duy trì trọn đời: Chỉ cần 1 lần trị liệu duy nhất, bạn sẽ sở hữu dáng môi tự nhiên mà không cần chỉnh sửa.
– Bảo hành vĩnh viễn: Khách hàng làm mỏng môi sẽ được bảo hành vĩnh viễn – duy nhất tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mĩ bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Tại sao nên lựa chọn phẫu thuật Phẫu thuật làm mỏng môi dày tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Hà Nội?

1. Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi tập hợp các chuyên gia, các Bác sỹ phẫu thuật giỏi được đào tạo bài bản trong nước cũng như nước ngoài: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc,...

2. Các Bác sỹ là thành viên của những hiệp hội Bác sỹ phẫu thuật nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: Hội Bác sỹ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASPS), Hội các Bác sỹ phẫu thuật Hoa Kỳ (ACS)…

Hệ thống phòng mổ được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ hệ thống ánh sáng, giường nằm, thiết kế phòng phù hợp cho mọi ca phẫu thuật.

3. Đội ngũ Bác sỹ giỏi, công nghệ phẫu thuật hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật hài lòng, đảm bảo an toàn, chất lượng, uy tín và thực hiện chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ SĐT 0983364455 hoặc 01633185767 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám cụ thể. Hoặc đến trực tiếp Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ tại tầng 3 nhà A5 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội số 1 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Đặt hẹn tư vấn

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin chính xác để chúng tôi có thể liên lạc được với quý khách sớm nhất có thể.
Lưu ý hãy điền thông tin lịch hẹn mong muốn của quý khách.

Leave this empty:

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội