Đặt hẹn tư vấn

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ -
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phẫu thuật nâng gò má

Xương gò má quá cao thì dễ gây mất thiện cảm nhưng nếu quá thấp thì lại khiến gương mặt gầy và bành vuông gây mất thẩm mỹ. Phẫu thuật nâng gò má tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất giúp gò má trở nên đầy đặn và cân đối, khuôn mặt sẽ xinh đẹp và hài hòa hơn.

Vậy phẫu thuật nâng xương gò má là gì?

Để cải thiện tình trạng xương gò má quá thấp khiến khuôn mặt dài và bẹp thì có rất nhiều biện pháp. Hiện nay có 3 phương pháp được cho phép áp dụng trên khắp thế giới mà không gây ra các biến chứng hay các vấn đề về sức khỏe như:
– Nâng gò má bằng các chất làm đầy nhân tạo như tiêm hyaluronic acid hay collagen. Phương pháp này đơn giản, nhẹ nhàng, ít gây đau đớn và có kết quả ngay sau khi thực hiện. Tuy nhiên thời gian hiệu quả ngắn, chỉ khoảng 6 tháng đến một năm, sau đó nếu muốn nâng cao gò má bạn cần được tiêm lại.
– Nâng cao gò má bằng cách bơm mỡ tự thân. Phương pháp này là dùng mỡ lấy tự chính cơ thể khách hàng như vùng đùi, eo hay bụng để bơm vào gò má giúp gò má cao và đầy đặn hơn. Trước khi bơm, mỡ tự thân sẽ được quay ly tâm để loại bỏ máu và huyết tương, chỉ còn mỡ nguyên chất. Với biện pháp này, khoảng 3-6 tháng bạn cần đến cơ sở thẩm mỹ để kiểm tra vì một phần mỡ được bơm vào có khả năng sẽ tiêu đi.
– Nâng gò má bằng phương pháp dùng chất liệu độn. Đây là phương pháp phẫu thuật nâng gò má tối ưu nhất vì nó cho hiệu quả cao và cho kết quả lâu dài.

Những ai cần nâng gò má?

– Từ 18 tuổi trở lên cho cả nam và nữ
– Gò má thấp, mặt thô, bành thiếu cân đối
– Má hóp, lộ xương gò má
– Da gò má chảy xệ

Quá trình phẫu thuật nâng gò má bằng chất liệu độn an toàn được thực hiện qua 5 bước

Bước 1: Bác sĩ sẽ khám và tư vấn trực tiếp về hình dáng khuôn mặt cũng như tỷ lệ cần độn gò má.

Bước 2: Đo vẽ xác định vùng cần đặt chất liệu độn và tính toán chi tiết độ cao của gò má cần phải nâng lên.

Bước 3: Sát trùng và gây tê tại khu vực cần phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành rạch một đường nhỏ từ bên trong miệng để tạo khoang giữa xương gò má và cơ mặt. Tiếp theo đó bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào khoang vừa tạo đồng thời tạo hình má sao cho cân đối và hài hòa nhất.

Bước 5: Khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ ăn uống và chăm sóc sau mổ.

– Khách hàng giữ nguyên băng sau 24h mới tháo bỏ.
– Súc miệng thường xuyên bằng nước muối từ 5 – 7 lần/ngày.
– Tránh va chạm mạnh vùng mặt trong thời gian đầu sau phẫu thuật.
– Nên kiêng một số thực phẩm sau: Đồ nếp, thịt gà, rau muống trong tháng đầu.
– Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.
– Cắt chỉ sau 7 ngày.
– Sau phẫu thuật có thể nề nhẹ vùng mặt từ 1 đến vài tuần tùy cơ địa mỗi người.

 

Tại sao nên lựa chọn phẫu thuật Phẫu thuật nâng gò má tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Hà Nội?

1. Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi tập hợp các chuyên gia, các Bác sỹ phẫu thuật giỏi được đào tạo bài bản trong nước cũng như nước ngoài: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc,...

2. Các Bác sỹ là thành viên của những hiệp hội Bác sỹ phẫu thuật nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: Hội Bác sỹ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASPS), Hội các Bác sỹ phẫu thuật Hoa Kỳ (ACS)…

Hệ thống phòng mổ được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ hệ thống ánh sáng, giường nằm, thiết kế phòng phù hợp cho mọi ca phẫu thuật.

3. Đội ngũ Bác sỹ giỏi, công nghệ phẫu thuật hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật hài lòng, đảm bảo an toàn, chất lượng, uy tín và thực hiện chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ SĐT 0983364455 hoặc 01633185767 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám cụ thể. Hoặc đến trực tiếp Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ tại tầng 3 nhà A5 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội số 1 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Đặt hẹn tư vấn

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin chính xác để chúng tôi có thể liên lạc được với quý khách sớm nhất có thể.
Lưu ý hãy điền thông tin lịch hẹn mong muốn của quý khách.

Leave this empty:

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội