Đặt hẹn tư vấn

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ -
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phẫu thuật tạo cằm chẻ

Theo quan điểm của người Á Đông, cằm chẻ là biểu tượng của sự phúc hậu, hiền lành. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có cằm chẻ tự nhiên. Nhưng với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ thì việc tạo ra một dáng cằm chẻ nhân tạo để có khuôn mặt đẹp là không quá khó.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ là gì?

Cằm chẻ là dáng cằm có một gợn sóng nhỏ ở giữa, “vô tình” chia cằm thành 2 phần đều nhau. Chính điểm đặc biệt này giúp chủ nhân thêm duyên dáng và nổi bật so với những người khác.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ là phương thức can thiệp vào phần mô mềm ở dưới cằm để tạo vết lõm hay một gợn sóng nhỏ chia cằm thành 2 phần cân đối và cân xứng với tổng thể chung của khuôn mặt.

Cằm chẻ giúp tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của khách hàng trong những trường hợp sau

– Cằm vuông, cằm thô
– Cằm lẹm
– Cằm vểnh
– Nọng cằm nhiều mỡ
– Khách hàng có nhu cầu cải thiện cằm theo dáng cằm chẻ để khuôn mặt trẻ trung, cá tính hơn
Phẫu thuật tạo cằm chẻ là kỹ thuật khá đơn giản, không lộ dấu vết của phẫu thật thẩm mỹ, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể ra về luôn.

 

Quy trình phẫu thuật tạo cằm chẻ an toàn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tùy vào dáng cằm của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thích hợp và cách thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng khi tham gia phẫu thuật tạo cằm chẻ tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sẽ được kiểm tra sức khỏe đầy đủ đảm bảo điều kiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Bước 3: Do vẽ dáng cằm

Bác sĩ tiến hành đo vẽ dáng cằm và phân chia điểm gợn ở giữa chính xác nhất, cũng như vị trí đặt chất liệu độn tương ứng. Cắt gọt chất liệu độn (Đối với phương pháp sử dụng chất độn), tạo điểm lượn sóng tự nhiên ở miếng độn để mô phỏng dáng cằm chẻ như thật.

Bước 4: Gây tê

Đây là phẫu thuật đơn giản. chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ trước khi thực hiện phẫu thuật giúp khách hàng không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Theo vị trí đã được đánh dấu, bác sĩ có thể thực hiện theo 2 cách sau:

– Luồn chỉ thẩm mỹ từ trong khoang miệng hoặc từ đường mổ dưới cằm để tạo gợn sóng nhỏ, khéo léo chia cằm thành 2 nửa đều nhau.
– Tạo một điểm rạch tại vị trí đã xác định trước đó, khéo léo đưa miếng độn cằm vào trong, cân chỉnh sao cho điểm lượn sóng nằm tại vị trí chính giữa cằm một cách cân đối và tự nhiên. Phương pháp náy có độ bền rất lâu dài, chất liệu độn thân thiện an toàn và đẹp hoàn hảo.

Thời gian thực hiện khoảng 45 phút.

Bước 6: Thực hiện chăm sóc hậu phẫu và tái khám theo đúng hướng dẫn của bác sĩ

Sau mổ, khách hàng có thể về nhà và thực hiện chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ:

– Uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ
– Thường phải băng ép ngoài da vùng cằm nên khách hàng thay băng tại viện sau 2 ngày.
– Cắt chỉ sau 5 -7 ngày
– Khám lại theo đúng lịch.
– 4 – 6 ngày đầu sau phẫu thuật, vùng cằm sẽ sưng nề nhẹ, sau đó giảm dần. Đây là dấu hiệu bình thường.

 

Tại sao nên lựa chọn phẫu thuật Phẫu thuật tạo cằm chẻ tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Hà Nội?

1. Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi tập hợp các chuyên gia, các Bác sỹ phẫu thuật giỏi được đào tạo bài bản trong nước cũng như nước ngoài: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc,...

2. Các Bác sỹ là thành viên của những hiệp hội Bác sỹ phẫu thuật nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: Hội Bác sỹ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASPS), Hội các Bác sỹ phẫu thuật Hoa Kỳ (ACS)…

Hệ thống phòng mổ được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ hệ thống ánh sáng, giường nằm, thiết kế phòng phù hợp cho mọi ca phẫu thuật.

3. Đội ngũ Bác sỹ giỏi, công nghệ phẫu thuật hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật hài lòng, đảm bảo an toàn, chất lượng, uy tín và thực hiện chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ SĐT 0983364455 hoặc 01633185767 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám cụ thể. Hoặc đến trực tiếp Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ tại tầng 3 nhà A5 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội số 1 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Đặt hẹn tư vấn

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin chính xác để chúng tôi có thể liên lạc được với quý khách sớm nhất có thể.
Lưu ý hãy điền thông tin lịch hẹn mong muốn của quý khách.

Leave this empty:

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội