Đặt hẹn tư vấn

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ -
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phẫu thuật thu gọn góc hàm

Nhô vùng góc hàm hàm dưới được xem như 1 đặc điểm không đẹp của công đồng châu Á, phụ nữ mà có mặt rộng và vuông được cho là có cuộc sống không hạnh phúc. Do đó phẫu thuật thu gọn góc hàm đã trở nên rất phổ biến giúp mang lại khuôn mặt thon gọn, cân đối với đường nét mềm mại, thanh thoát.

Phẫu thuật thu gọn góc hàm là gì?

Phẫu thuật gọt góc hàm là một công nghệ thẩm mỹ giúp tạo dáng khuôn mặt thon gọn với kỹ thuật giải phẫu nội soi, cho phép điều chỉnh vùng xương hàm ở hai bên theo tỷ lệ phù hợp, giúp tạo đường nét V-line cho khuôn mặt.

Phẫu thuật thu gọn góc hàm áp dụng trong những trường hợp sau sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất

– Khuôn mặt góc cạnh
– Khuôn mặt vuông
– Khuôn mặt mập béo
– Khuôn mặt không cân đối
– Người đã từng gọt mặt nhưng kết quả chưa được như ý muốn
– Người muốn sở hữu dáng cằm V-Line tự nhiên

Phẫu thuật này có độ khó rất cao, khi thực hiện bác sĩ cần phải xác định rõ vị trí xương hàm, các mạch máu li ti và dây thần kinh ở xung quanh xương hàm. Chỉ khi có đủ các thiết bị chuyên dụng thì phẫu thuật gọt góc hàm mới có thể tiến hành thuận lợi, mang lại kết quả như ý và an toàn.

Phẫu thuật gọt góc hàm tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã được chuyển giao công nghệ 100% từ Hoa Kỳ và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép thực hiện.

 

Quy trình phẫu thuật thu gọn góc hàm an toàn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ và chuyên gia trực tiếp xem xét, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Từ đó, người thực hiện xác định phương pháp phẫu thuật tùy vào đặc điểm phì đại của góc hàm. Hướng dẫn chăm sóc trước phẫu thuật.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật

Kiểm tra sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội với các thiết bị y tế tiêu chuẩn để đảm bảo sức khỏe thích hợp làm phẫu thuật yêu cầu.

Bước 3: Tiến hành gây mê.

Được thực hiện bởi các bác sĩ gây mê hồi sức hàng đầu tại bệnh viện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bóc tách vùng niêm mạc ngách lợi, dùng các thiết bị nội soi và máy cắt xương chuyên dụng gọt bớt phần xương hàm và điều chỉnh cho phù hợp với gương mặt. Sau đó đóng vết khâu bằng chỉ y tế. Thời gian thực hiện từ 1 – 3 tiếng. Kết thúc phẫu thuật, bạn cần băng ép liên tục trong 1 tuần đầu để giữ ổn định vùng xương hàm.

Bước 5: Thực hiện chăm sóc hậu phẫu và tái khám theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Sau mổ, khách hàng nằm lại bệnh viện từ 1-2 ngày. Sau đó có thể chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ:

– Uống thuốc theo đúng chỉ định bác sĩ.
– Vệ sinh răng miệng bằng nước muối sinh lý và dung dịch betadine hàng ngày.
– Ăn cháo loãng và sữa trong 3 ngày đầu.
– Tránh vân động vùng mặt (nói, cười) trong 1 tuần đầu.
– Cắt chỉ sau 7-10 ngày.
– Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.
– Khuôn mặt của bạn sẽ bị sưng đau trong vòng 2-3 tuần, nhưng đây là dấu hiệu bình thường, sau thời gian này khuôn mặt sẽ bớt sưng và sẽ đẹp tự nhiên sau 1 tháng.

Tại sao nên lựa chọn phẫu thuật Phẫu thuật thu gọn góc hàm tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Hà Nội?

1. Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi tập hợp các chuyên gia, các Bác sỹ phẫu thuật giỏi được đào tạo bài bản trong nước cũng như nước ngoài: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc,...

2. Các Bác sỹ là thành viên của những hiệp hội Bác sỹ phẫu thuật nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: Hội Bác sỹ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASPS), Hội các Bác sỹ phẫu thuật Hoa Kỳ (ACS)…

Hệ thống phòng mổ được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ hệ thống ánh sáng, giường nằm, thiết kế phòng phù hợp cho mọi ca phẫu thuật.

3. Đội ngũ Bác sỹ giỏi, công nghệ phẫu thuật hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật hài lòng, đảm bảo an toàn, chất lượng, uy tín và thực hiện chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ SĐT 0983364455 hoặc 01633185767 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám cụ thể. Hoặc đến trực tiếp Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ tại tầng 3 nhà A5 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội số 1 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Đặt hẹn tư vấn

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin chính xác để chúng tôi có thể liên lạc được với quý khách sớm nhất có thể.
Lưu ý hãy điền thông tin lịch hẹn mong muốn của quý khách.

Leave this empty:

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội