Đặt hẹn tư vấn

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ -
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Sửa chân mày xăm hỏng

Bạn có một hình xăm cung mày không ưng ý (quá to, nằm ngang, quá đen hoặc quá xanh,…), bạn đã cố gắng tìm nhiều cách xóa xăm khác nhau mà không có tác dụng. Bạn có thể đã được xóa hình xăm lông mày bằng cách dùng các loại mực khác nhau hoặc xăm đè lên nhau, hoặc tẩy xóa bằng hóa chất hoặc laser không đúng cách.

Kết quả là bạn vẫn khổ sở với một đôi cung mày trông rất tệ, mất thẩm mỹ về hình dáng lẫn màu sắc, lông mày rụng gần hết, có nhiều đuôi lông mày với đủ các hình dáng và màu sắc như xanh, đen, nâu, vàng…, và đôi khi để lại sẹo rất xấu. Trong những trường hợp như vậy, phẫu thuật sửa chân mày xăm hỏng là giải pháp thích hợp cho bạn.

Phẫu thuật sửa chân mày xăm hỏng

Để việc phẫu thuật sửa chân mày xăm hỏng có hiệu quả, bác sĩ phẫu thuật thường kết hợp với kỹ thuật viên phun thêu. Nếu có thể, bạn sẽ được chuyên viên phun thêu vẽ và tạo dáng cung mày mới bằng kỹ thuật phun xăm chân mày hiện đại. Sau đó bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt phần cung mày xăm hỏng và che dấu sẹo sát vào đường chân mày mới.

Nếu không thể phun xăm để tạo được dáng cung mày lý tưởng vào lúc này, bác sĩ cũng có thể phẫu thuật cắt toàn bộ hoặc một phần cung mày xăm hỏng và khâu đóng vết thương thật tỉ mỉ, sau mổ bạn có thể sẽ dùng bút chì kẻ lông mày để thiết kế hình dáng cung mày như mong muốn và che dấu sẹo sau phẫu thuật. Sau khoảng 2-3 tháng trở đi, bạn sẽ được phun xăm trở lại để tạo dáng cung mày mới và che dấu sẹo phẫu thuật.

Bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ tính toán phần cung mày và da được cắt bỏ sao cho sẹo sau phẫu thuật là tối thiểu, bảo tồn tối đa các lông mày tự nhiên của bạn, và đồng thời giúp cải thiện cả hình dáng và độ mở của nếp mí bạn (nâng mi trên hay treo mi mắt qua đường chân mày trong trường hợp bạn có sa trễ da mi trên.

Thời gian phẫu thuật cắt chân mày xăm hỏng chỉ mất khoảng 30 phút. Sau phẫu thuật, bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường. Có thể có một ít sưng nề và bầm tím nhẹ trong vòng vài ngày. Các vết chỉ được cắt bỏ trong vòng từ 5 đến 7 ngày. Kết quả là bạn sẽ có một dáng mày mới, đẹp, trông hoàn toàn tự nhiên như lông mày thật, không để lại bất cứ dấu vết gì của các vết xăm cũ hoặc sẹo phẫu thuật.

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Hà Nội áp dụng những phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất, chuyển giao công nghệ từ nước ngoài với đội ngũ bác sĩ lành nghề chắc chắc sẽ mang đến cho bạn môi đôi lông mày đẹp, sắc nét, thanh tú.

Tại sao nên lựa chọn phẫu thuật Sửa chân mày xăm hỏng tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Hà Nội?

1. Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi tập hợp các chuyên gia, các Bác sỹ phẫu thuật giỏi được đào tạo bài bản trong nước cũng như nước ngoài: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc,...

2. Các Bác sỹ là thành viên của những hiệp hội Bác sỹ phẫu thuật nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: Hội Bác sỹ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASPS), Hội các Bác sỹ phẫu thuật Hoa Kỳ (ACS)…

Hệ thống phòng mổ được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ hệ thống ánh sáng, giường nằm, thiết kế phòng phù hợp cho mọi ca phẫu thuật.

3. Đội ngũ Bác sỹ giỏi, công nghệ phẫu thuật hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật hài lòng, đảm bảo an toàn, chất lượng, uy tín và thực hiện chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ SĐT 0983364455 hoặc 01633185767 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám cụ thể. Hoặc đến trực tiếp Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ tại tầng 3 nhà A5 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội số 1 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Đặt hẹn tư vấn

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin chính xác để chúng tôi có thể liên lạc được với quý khách sớm nhất có thể.
Lưu ý hãy điền thông tin lịch hẹn mong muốn của quý khách.

Leave this empty:

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội