Đặt hẹn tư vấn

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ -
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Thẩm mỹ làm đầy môi mỏng

Bạn có đôi môi mỏng, khiến bạn mất tự tin, Khoa Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Hà Nội sẽ sử dụng phương pháp làm dày môi mỏng để giúp bạn sở hữu đôi môi gợi cảm, hài hòa với khuôn mặt, tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo.

Phẫu thuật làm dày môi mỏng là như thế nào?

Có 2 nhóm phương pháp chính có thể được áp dụng để làm tăng kích thước môi:

– Phương pháp tiêm các chất làm đầy vào môi: Các chất làm đầy như Collagen, Restylane, Perlane… khi được tiêm một lượng thích hợp vào môi sẽ cho bạn một đôi môi đầy đặn, gợi cảm. Bác sĩ chỉ cần khoảng 5-10 phút để tiêm chất làm đầy vào môi bạn, tùy thuộc vào kích thước, hình dáng môi mong muốn và chất làm đầy được lựa chọn.
– Phương pháp phẫu thuật làm đầy môi mỏng: Đây là phương pháp phẫu thuật tạo hình môi kiểu V-Y (sử dụng vạt niêm mạc môi chữ V tái tạo chuyển thành chữ Y), tạo hình W để tăng độ dày môi hoặc cấy ghép mỡ tự thân vào vùng môi cần làm đầy để tăng kích thước và thay đổi hình dáng của môi, giúp môi đầy đặn và đẹp tự nhiên như mong muốn. Mỡ được lấy từ cơ thể chúng ta là chất làm đầy tự nhiên do vậy rất mềm mại và tạo cảm giác mịn màng tự nhiên cho làn môi của bạn.

Một đôi môi gợi cảm, quyến rũ là niềm ao ước của phái đẹp

Quy trình thực hiện phương pháp làm dày môi mỏng như thế nào?

Quy trình làm dày môi mỏng tại Khoa phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Hà Nội gồm các bước:
Bước 1: Tư vấn và thăm khám: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn dáng môi và phương pháp phù hợp nhất cho khách hàng.
Bước 2: Sát khuẩn và gây tê: Bác sĩ tiến hành gây tê vùng môi.
Bước 3: Bác sĩ tiến hành làm dày môi:
– Cách 1: Các chất làm đầy như Collagen, Restylan, Perlane…được tiêm trực tiếp vào vùng điều trị và sau khi tiêm bạn sẽ thấy được kết quả ngay lập tức
– Cách 2: Tạo hình môi kiểu V-Y (sử dụng vạt niêm mạc môi chữ V tái tạo chuyển thành chữ Y) , tạo hình W để tăng độ dày môi có thể phối hợp với đặt chất liệu độn hoặc tiêm các chất làm đầy.
Bước 4: Bác sĩ kiểm tra và dặn dò chăm sóc sau phẫu thuật.

Tại sao nên lựa chọn phẫu thuật Thẩm mỹ làm đầy môi mỏng tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Hà Nội?

1. Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi tập hợp các chuyên gia, các Bác sỹ phẫu thuật giỏi được đào tạo bài bản trong nước cũng như nước ngoài: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc,...

2. Các Bác sỹ là thành viên của những hiệp hội Bác sỹ phẫu thuật nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: Hội Bác sỹ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASPS), Hội các Bác sỹ phẫu thuật Hoa Kỳ (ACS)…

Hệ thống phòng mổ được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ hệ thống ánh sáng, giường nằm, thiết kế phòng phù hợp cho mọi ca phẫu thuật.

3. Đội ngũ Bác sỹ giỏi, công nghệ phẫu thuật hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật hài lòng, đảm bảo an toàn, chất lượng, uy tín và thực hiện chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ SĐT 0983364455 hoặc 01633185767 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám cụ thể. Hoặc đến trực tiếp Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ tại tầng 3 nhà A5 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội số 1 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Đặt hẹn tư vấn

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin chính xác để chúng tôi có thể liên lạc được với quý khách sớm nhất có thể.
Lưu ý hãy điền thông tin lịch hẹn mong muốn của quý khách.

Leave this empty:

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội