Đặt hẹn tư vấn

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ -
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Thẩm mỹ sửa sẹo môi

Không phải ai cũng may mắn sinh ra có một cơ thể hoàn hảo, không khiếm khuyết. Việc những người gặp phải tình trạng sẹo ở môi do bẩm sinh hay do tai nạn cũng để lại hậu quả nghiêm trọng, không những làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn khiến họ tự tin hơn khi giao tiếp với người xung quanh. Chính vì vậy, phương pháp làm đẹp và khắc phục nhược điểm sửa sẹo môi đã ra đời để mang lại đôi môi hoàn hảo hơn cho mọi người.

Phẫu thuật sửa sẹo môi là gì?

Phẫu thuật sửa sẹo môi là giải pháp để giảm thiểu hoặc làm mờ các sẹo xấu (sẹo lồi, sẹo quá phát, sẹo giãn, sẹo lõm…) ở vùng môi, và giúp mang lại một làn môi cân xứng với các cấu trúc giải phẫu thẩm mỹ được phục hồi.

Môi nằm ở vị trí nhô ra giữa mặt, thường hay bị sẹo xấu sau một tai nạn gây chấn thương đụng dập, sau những tổn thương do phẫu thuật (cắt bỏ các khối u sắc tố, u máu, điều trị dị tật khe hở môi bẩm sinh…), hoặc do di chứng bỏng nhiệt hoặc hóa chất….

Điều trị thẩm mỹ xóa sẹo môi sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng sẹo của môi bạn, giúp sẹo trở nên mảnh và mờ khó được nhận thấy cũng như phục hồi lại sự cân xứng và các đường nét thẩm mỹ của môi.

Quy trình phẫu thuật sửa sẹo môi.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trước khi sửa sẹo ở môi.

Trước khi bắt đầu quy trình trị sẹo ở môi, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám tình trạng sẹo cũng như tư vấn liệu trình trị sẹo ở môi phù hợp cho khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn và vệ sinh vùng cần sửa sẹo ở môi.

Sát khuẩn sạch sẽ để đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như để quy trình sửa sẹo ở môi diễn ra thuận lợi.

Bước 3: Gây tê trước khi sửa sẹo ở môi.

Gây tê giúp quý khách hàng cảm thấy thoải mái và không có cảm giác đau đớn khi chuyên gia thẩm mỹ tiến hành quy trình sửa sẹo ở môi.

Bước 4: Tiến hành quy trình sửa sẹo ở môi.

Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành phẫu thuật. Hiệu quả sửa sẹo ở môi lên đến 90%, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu đôi môi lấy lại vẻ gợi cảm, tự nhiên.

Bước 5: Tiêm sẹo làm phẳng sẹo lớn.

Bác sĩ tiến hành tiêm sẹo lên các vết sẹo có kích thước lớn, làm phẳng bề mặt da, cho làn da mịn màng, trắng sáng, hiệu quả sửa sẹo ở môi đạt tối ưu.

Tại sao nên lựa chọn phẫu thuật Thẩm mỹ sửa sẹo môi tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Hà Nội?

1. Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi tập hợp các chuyên gia, các Bác sỹ phẫu thuật giỏi được đào tạo bài bản trong nước cũng như nước ngoài: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc,...

2. Các Bác sỹ là thành viên của những hiệp hội Bác sỹ phẫu thuật nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: Hội Bác sỹ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASPS), Hội các Bác sỹ phẫu thuật Hoa Kỳ (ACS)…

Hệ thống phòng mổ được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ hệ thống ánh sáng, giường nằm, thiết kế phòng phù hợp cho mọi ca phẫu thuật.

3. Đội ngũ Bác sỹ giỏi, công nghệ phẫu thuật hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật hài lòng, đảm bảo an toàn, chất lượng, uy tín và thực hiện chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ SĐT 0983364455 hoặc 01633185767 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám cụ thể. Hoặc đến trực tiếp Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ tại tầng 3 nhà A5 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội số 1 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Đặt hẹn tư vấn

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin chính xác để chúng tôi có thể liên lạc được với quý khách sớm nhất có thể.
Lưu ý hãy điền thông tin lịch hẹn mong muốn của quý khách.

Leave this empty:

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội