Đặt hẹn tư vấn

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ -
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Treo mi mắt dưới chân mày

Bạn bị sa trễ da mi mắt trên che khuất nếp mí của bạn, bạn không muốn can thiệp vào đôi mắt 2 mí của mình mà bạn chỉ muốn 1 loại phẫu thuật đơn giản, ít sung nề, ít bầm tím và chóng hồi phục.Điều đó là có thể với phẫu thuật treo mí mắt trên qua đường dưới chân mày hoặc nâng mi mắt dưới chân mày.

Treo mí mắt qua đường dưới chân mày là gì?

Thay vì tác động trực tiếp tại vị trí nếp mí của bạn, bác sỹ sẽ cải thiện tình trạng sa trễ da mi mắt trên của bạn qua đường cắt dưới chân mày. Ưu điểm của phương pháp treo mi dưới chân mày là thời gian thực hiện nhanh, ít sung nề, ít bầm tím và thời gian hồi phục nhanh do không tác động trực tiếp vào mi mắt.

Đối tượng thẩm mỹ?
Chỉ định của phẫu thuật treo mi mắt dưới chân mày thường dành cho các trường hợp sau:
– Da mi mắt trên sa trễ là chủ yếu mà bạn không muốn tác động trực tiếp vào nếp mí tự nhiên bẩm sinh của mình.
– Bạn đã có sẹo, vết xăm hỏng hoặc xấu ở vùng cung mày cần được loại bỏ.
– Hoặc bạn đã được phẫu thuật cắt mí mắt trên nhiều lần và bạn rất e ngại việc phẫu thuật lại tại nếp mí mắt.

Quy trình treo mi mắt dưới chân mày

Bước 1: thăm khám và tư vấn
Bác sỹ chuyên phẫu thuật mắt trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp nhất với với bệnh nhân.

Bước 2: sát khuẩn và xác định vị trí phẫu thuật
Bác sỹ tiến hành đo sao cho 2 bên mi mắt cân xứng, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối.

Bước 3: tiến hành phẫu thuật.
Sauk hi gây tê tại chỗ, bác sỹ sẽ lấy bỏ 1 mảnh da mi mắt ngay phía dưới chân mày có kèm hoặc không một mảnh cơ vòng mi mắt, đôi khi một ít mỡ dưới cơ vòng mi mắt hoặc mỡ trong hốc mắt cũng có thể loại bỏ được. Vết mổ sau đó được khâu tỉ mỉ 2 lớp.

Sẹo sau phẫu thuật sẽ được che dấu ở bờ dưới chân mày hoặc có thể được che phủ bởi bút vẽ hoặc phun xăm và hầu như không được nhân thấy.

Với việc thiết kế chính xác mảnh da cần cắt bỏ và kỹ thuật khâu vết thương thật khéo léo và tỷ mỉ của bác sỹ Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, bạn sẽ có được đôi mắt trẻ trung xinh đẹp như bạn hằng mong muốn mà không phải lo nghĩ gì nhiều về sự sung nề, bầm tím, thời gian nghỉ dưỡng hay sẹo sau phẫu thuật.

Bước 4: Tái khám và chăm sóc sau treo mi mắt dưới chân mày
– Sau phẫu thuật, vết mổ dưới chân mày sẽ được bang nhẹ.
– Thực hiện thuốc chống sưng, giảm đau, kháng sinh theo y lệnh của bác sỹ.
– Các mũi chỉ sẽ được cắt sau 5-7 ngày.
– Tái khám theo chỉ định của bác sỹ.

Tại sao nên lựa chọn phẫu thuật Treo mi mắt dưới chân mày tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Hà Nội?

1. Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi tập hợp các chuyên gia, các Bác sỹ phẫu thuật giỏi được đào tạo bài bản trong nước cũng như nước ngoài: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc,...

2. Các Bác sỹ là thành viên của những hiệp hội Bác sỹ phẫu thuật nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: Hội Bác sỹ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASPS), Hội các Bác sỹ phẫu thuật Hoa Kỳ (ACS)…

Hệ thống phòng mổ được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ hệ thống ánh sáng, giường nằm, thiết kế phòng phù hợp cho mọi ca phẫu thuật.

3. Đội ngũ Bác sỹ giỏi, công nghệ phẫu thuật hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật hài lòng, đảm bảo an toàn, chất lượng, uy tín và thực hiện chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ SĐT 0983364455 hoặc 01633185767 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám cụ thể. Hoặc đến trực tiếp Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ tại tầng 3 nhà A5 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội số 1 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Đặt hẹn tư vấn

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin chính xác để chúng tôi có thể liên lạc được với quý khách sớm nhất có thể.
Lưu ý hãy điền thông tin lịch hẹn mong muốn của quý khách.

Leave this empty:

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội